30 voucher mua hàng trực tuyến tại lamdep.com
Chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trang này
Ngày cập nhật 06.07.2011
 

(SSM) - Khi đi du lịch hay công tác ngắn ngày, các bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể sẽ giúp bạn thoải mái, tiện lợi và không mất nhiều thời gian trong việc chuẩn bị.

Nhanh tay đăng ký để là một trong 30 độc giả nhận được Voucher trị giá 200.000vnd khi mua 2 bộ sản phẩm Shiseido trên trang web bán hàng trực tuyến www.lamdep.com

Điều kiện:

30 độc giả trả lời chính xác câu hỏi và gửi thông tin về Sức Sống Mới sớm nhất sẽ được nhận Voucher trị giá 200.000vnd khi mua 2 bộ sản phẩm Shiseido trên trang web bán hàng trực tuyến www.lamdep.com

lam-dep-hot-dhssm


 

Thông tin chung:


Lamdep.com là một trung tâm thương mại trên internet, hoạt động 24/24. Chỉ cần vài lần click chuột, bạn đã có thể có được mặt hàng mình cần thay vì phải mất thời gian đi đến tận nơi để mua sắm. Website còn là nơi lý tưởng để các nhãn hiệu thời trang, các cửa hiệu thời trang, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp… giới thiệu, bán sản phẩm cho các khách hàng của mình.

Điểm nổi bật:

Tiện lợi:

Không hạn chế giờ giấc, thuận tiện cho thời gian của mỗi người, sản phẩm được giao tận nơi, bảo hành đầy đủ, bán hàng cho đổi cho trả theo qui định của trung tâm Lamdep.com.

Uy tín:


Website mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng của các nhãn hiệu chắm sóc sắc đẹp nổi tiếng thế giới. Thông tin chọn lọc, hãng chính hàng, chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ tuyệt vời đó lá phương châm làm việc của trang web.

Phong phú:

Khách hàng có thể mua sắm tất cả những mặt hàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của cá nhân và gia đình tại Lamdep.com. Không chỉ các sản phẩm chăm sóc cơ thể, mái tóc, những gì làm cho bạn đẹp hơn đều có tại lamdep.com: quần áo, giày, giỏ xách, phụ kiện, khăn quàng cổ, trang sức… dành cho các bạn nữ, nam giới và cả trẻ em.

Hữu ích:


Trang web cũng mang đến cho độc giả thông tin dịch vụ, kiến thức làm đẹp có chọn lọc và hữu ích. Đặc biệt, website sẽ cập nhật đầy đủ cho bạn về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra.

Lưu ý:
- Chương trình bắt đầu từ ngày 06/07 và kết thúc vào ngày 11/07/2011
- Mỗi địa chỉ và mỗi cá nhân chỉ nhận được một phần quà.
- Khán giả đến nhận quà trực tiếp tại Công Ty Chu Thị - Website Sức Sống Mới - 179 Điện Biên Phủ, Quận 1, TPHCM.
- Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 12/07 trên website sucsongmoi.net tại chuyên mục "Đồng hành cùng SSM".
- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ email info@sucsongmoi.net

Truy cập ngay "Click & Trúng" để trở thành độc giả may mắn hàng tuần của Sức Sống Mới.


để được cập nhật những video, bài viết và các chương trình ưu đãi mới nhất từ ssm

Hãy chọn bản tin bạn muốn cập nhật:
Chuyên đề Sức Sống Mới
Thực đơn hằng tuần
Chuyên đề làm đẹp
Chuyên đề thời trang
Tất cả

Thăm dò ý kiến
Theo bạn loại kem đánh răng nào sau đây cho hơi thở thơm mát kéo dài cực lâu?