25-08-2011 21:33 #1
Hà Đạt
Ngày tham gia: 11-08-2011 09:58
Đến từ: Hà Nội

Những lý do dưới đây cho thấy máy giặt cửa trên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trên có giá vừa phải, hình thức đẹp và hiệu quả giặt tẩy khá cao.
Những lý do bên dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy giặt cửa trên ưng ý.

1. Máy giặt cửa trên thường có giá rẻ hơn

Nếu tài chính của bạn không dư dả, buộc bạn phải đắn đo khi sắm một chiếc máy giặt thì tốt nhất nên chọn dòng cửa trên vì giá thành của chúng vừa phải, khá rẻ so với những máy giặt cửa trước từ 1 đến vài triệu cho những model trung bình.

Nhiều người cho rằng máy giặt cửa trước cho hiệu quả tốt hơn cửa trên nhưng suy nghĩ này giờ không còn đúng. Nhiều nhà sản xuất đã cải tiến, khiến những máy giặt cửa trên làm việc tốt như máy giặt cửa trước trong khi chi phí đầu tư lại rẻ hơn.

2. Ít gặp các vấn đề rắc rối, hỏng hóc hơn


Máy giặt cửa trên ít gặp sự cố hơn máy giặt cửa trước.
Nhiều kỹ sư và chuyên gia máy giặt đều nhận định rằng máy giặt cửa trên ít hỏng hóc và bền hơn máy giặt cửa trước, do đó độ tin cậy của chúng được nâng cao. Thống kê so sánh cho thấy trong khi máy giặt cửa trước hỏng vài lần thì những máy giặt cửa trên vẫn chưa gặp bất kỳ trục trặc nào.

Rắc rối thường gặp nhất đối với những máy giặt cửa trước là ở cánh cửa lồng giặt do nước xối liên tục vào cửa gây nấm mốc tích tụ lâu ngày dẫn tới bẩn và lão hóa các gioăng cao su quanh cửa. Hiện tượng này không xảy ra với máy giặt lồng đứng.

3. Không sử dụng những loại hóa chất giặt tẩy đặc biệt

Với máy giặt cửa trên bạn có thể dùng bất cứ loại bột giặt nào mà không có yêu cầu nào quá khắt khe. Nhưng khi sử dụng máy giặt cửa trước buộc phải sử dụng loại xà phòng riêng biệt, loại ít bọt vì quá nhiều bọt xà phòng sẽ không tốt với chúng hoặc những loại xà phòng chuyên dụng.

Như vậy đồng nghĩa với việc tốn thêm một khoản tiền để mua những loại chất giặt tẩy phù hợp.

4. Dễ sửa chữa khi gặp sự cố


Các linh kiện của máy giặt cửa ngang khó kiếm hơn trên thị trường. Ảnh: life
Thợ kỹ thuật đều cho rằng, máy giặt cửa trên khi bị hỏng dễ khắc phục hơn những máy giăt cửa trước bởi linh kiện và máy móc sử dụng cho máy giặt này thường rất phổ biến và dễ tìm kiếm trên thị trường. Do đó thay thế hay chỉ sửa chữa cũng đơn giản đồng thời lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với sửa dòng máy giặt cửa trước.

5. Nhiều kiểu dáng, màu sắc hơn

Máy giặt cửa trên xuất hiện trước máy giặt cửa trước nên dường như chúng mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Không chỉ thay đổi về màu sắc, cửa lồng giặt, công nghệ mà còn nhiều lựa chọn về các mức giá, phù hợp từ bình dân đến cao cấp. Trong khi máy giặt cửa trước luôn có mức giá cao hơn cho những máy giặt tương đương về công nghệ và thông số.

Với nhưng gia đình thu nhập trung bình thì mình thấy lựa chọn thế này là thích hợp nhất

Trả lời và trích dẫn   Trích dẫn
Thông số hoạt động của Diễn đàn Sức Sống Mới
Chủ đề 16 Bài viết 0 Thành viên 10032
Chào mừng thành viên mới nhất của diễn đàn: thi thao bui